10.6.14

30 days of writing #2: Sex

 1. Theo nghiên cứu, loài người là động vật duy nhất quan hệ tình dục chỉ vì khoái cảm. Ngược lại, đây cũng là loài duy nhất đau khổ vì chuyện đó, thông qua cái gọi là tình yêu.
 2. Nghiên cứu cũng cho thấy, đàn ông có thể nghĩ về sex ba mươi phút một lần. Nhưng đố mà biến chúng thành hiện thực với tần suất 30 lần trong 2 ngày đấy :P
 3. Có những bộ phim nói về các cặp yêu nhau, giận nhau, chia tay hay cuối cùng vẫn lấy được nhau. Không ai làm một bộ phim nói về đôi vợ chồng làm tình 3 lần một tuần, 12 lần 1 tháng, 156 lần 1 năm và 4680 lần trong suốt cả đời người. Phim ảnh chẳng bao giờ nói đến hạnh phúc đích thực.
 4. Quan hệ của loài mối: Mối thợ không giao phối với mối đực để sinh con, chúng nuôi dưỡng mối chúa. Di truyền học giải thích rằng, mối thợ có quan hệ huyết thống với mối anh chị (con của mối chúa) gần hơn với chính con của chúng (nếu chúng sinh con).
 5. Khi một kẻ nói quá nhiều tới sex, hoặc kẻ đó nghiện tình dục, hoặc hắn còn trinh.
 6. Chỉ có những người ngu ngốc mới tin rắng sex có thể níu kéo được tình yêu. Những kẻ dũng cảm cũng có niềm tin tương tự.
 7. Hãy chắc chắn rằng thân thể chỉ là một nửa của con người bạn và là một phần tư vẻ đẹp của bạn. Cũng nên giữ kín số liệu đó cho riêng mình.
 8. Đừng chết vì thiếu nhan sắc.
 9. Những gì xuất phát từ trái tim, thì sẽ đến trái tim. Những gì xuất phát từ nhan sắc sẽ xuyên qua trái tim.
 10. Nàng Pandora đã mở chiếc hộp của  Zeus dưới váy nàng. Thế gian không phải gánh chịu điều tồi tệ gì cả. Trừ khi họ tự tìm đến nó.

7 comments:

 1. Khi một kẻ nói quá nhiều tới sex, hoặc kẻ đó nghiện tình dục, hoặc hắn còn trinh.

  ---> phải hiểu câu này thế nào đây, khi chủ blog nói tận 10 điều về sex?

  ReplyDelete
  Replies
  1. 10 điều trong 22 năm là ít đó anh :D

   Delete
  2. Anh Goldmund hỏi phải :))))

   Delete
 2. một bài viết thú vị ;)

  ReplyDelete
 3. nghe đồn ngoài con người còn có con cá heo là quất nhau vì thích chứ không vì duy trì nòi giống nữa đó.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Nghe đồn loài đó còn có các thể loại gay, les đủ kiểu nữa.

   Delete