16.4.15

Những tính từ

Dịu dàng: Là khi em thỏ thẻ vào tai anh những lời bậy bạ hết sức. Cũng là khi em tức giận và gào thét giữa phố xá đông người. Là khi em làm bẽ mặt anh bằng những nhận xét lạnh lùng. Cũng là khi em làm trái ý anh, khi em vũng vẫy thoát khỏi tay anh và hậm hực đòi đi bộ về nhà mặc những lời năn nỉ.

Xinh xắn: Là em cao một mét bốn lăm, đụt như trái ớt chỉ thiên. Là trán dô bướng bỉnh thấy bà cố nội và mắt lồi không kính cận. Là mỗi lần nhìn thấy em phân mảnh thân thể dài khiêm tốn bằng quần và áo. Mọi khi là váy.

Chín chắn: Là những cuộc gọi điện giữa giờ làm để than vãn về một đồng nghiệp cha căng chú kiết dở hơi nào đó. Là mỗi lần chi tiêu quá mức đến thâm hụt tài khoản. Là xưng hô láo lếu không ngôi trên thứ dưới mỗi lần em nổi nóng. Là nhảy nhót như choi choi mỗi lần ăn được món ngon, mua được váy đẹp, sai khiến được một kẻ xấu số.

Phức tạp: Happy wife happy life. Happy = váy, đồ ăn, sai khiến được người khác, được xinh đẹp và gợi cảm, được chiều chuộng, quán cà phê đẹp… Em không thích đi xe máy giữa trời nắng. Thật phức tạp cái linh hồn bé bỏng này.

Hiểu biết: Không biết đến cả biệt đội Avenger khuynh đảo thiên hạ. Không biết Inception, Godfather, Harry Potter, Mazer Runner, Tru Tiên, Kim Dung, Cổ Long… Không biết Tyrion Lannister – quỷ lùn thần thánh trong serie Game of Throne thần thánh không kém.

Trung thực: hay vờ khóc và buồn để đạt được mục đích.

Vị tha: Là anh.

Đẹp trai: Là anh.

Mẫu mực: Là anh.

Là anh, tất cả là anh. Vớ phải em cũng là anh. Và dũng cảm, tất nhiên, vẫn là anh tất. Smile with tongue out

2 comments:

  1. Ghen tị với Hà quá, dù cũng là Hà :'<

    ReplyDelete
    Replies
    1. Xem ra nhiều người tên Hà chị nhể :P

      Delete